Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Gevrey Chambertin Les Combottes
Là chai rượu vang hảo hạng của Pháp vì thế chúng sở hữu cho mình thiết kế đẳng cấp, sang trọng, nguyên liệu để tạo nên chúng cũng phải được tìm tòi, chắt lọc hết sức chỉn chu. Bên cạnh giống nho Pinot Noir căng mọng với hàm lượng đường cao, vỏ mỏng, thịt dầy rất thích hợp phục vụ cho quá trình sản xuất rượu. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó đem bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Khui nắp chai và thưởng thức những ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng. Cuối cùng là sự lắng đọng của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, socola, khoáng chất, thảo mộc.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.