Rượu Vang Domaine Leroy Les Beaux Monts Vosne Romanee

Quý vị đang loay hoay không biết lựa chọn loại đồ uống nào cho bữa tiệc sang trọng của cơ quan, gia đình. Phải làm thế nào để vừa lựa chọn được đồ uống đảm bảo chất lượng, hợp khẩu vị và mang đến một sức khỏe dẻo dai cho người tiêu dùng là điều không hề dễ dàng. Hãy đến với gợi ý của chúng tôi mang tên Rượu Vang Domaine Leroy Les Beaux Monts Vosne Romanee. Chúng có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-79000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Les Beaux Monts Vosne Romanee

Mỗi một chai rượu vang lại mang trong mình một cấu trúc, hương vị và sắc màu khác nhau. Loại vang cao cấp mà chúng ta đang nhắc tới không chỉ chinh phục khách hàng bằng thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà chúng còn được người tiêu dùng yêu mến bởi hương vị tươi ngon, hấp dẫn. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và lao động. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.

Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị tươi mới, thơm ngon, ngọt ngào mà rượu có được nhờ được tạo nên từ nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp. Thưởng thức ngụm rượu đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, việt quất, anh đào, dâu, dâu rừng cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như bạc hà, đinh hương, quế, bạc hà, hồi, xạ hương, khoáng chất, nấm đem đến sự đa dạng, tươi ngon, hoàn hảo cho vị rượu.

Muốn khai thác được hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận