Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Les Beaux Monts Vosne Romanee
Mỗi một chai rượu vang lại mang trong mình một cấu trúc, hương vị và sắc màu khác nhau. Loại vang cao cấp mà chúng ta đang nhắc tới không chỉ chinh phục khách hàng bằng thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà chúng còn được người tiêu dùng yêu mến bởi hương vị tươi ngon, hấp dẫn. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và lao động. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị tươi mới, thơm ngon, ngọt ngào mà rượu có được nhờ được tạo nên từ nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp. Thưởng thức ngụm rượu đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, việt quất, anh đào, dâu, dâu rừng cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như bạc hà, đinh hương, quế, bạc hà, hồi, xạ hương, khoáng chất, nấm đem đến sự đa dạng, tươi ngon, hoàn hảo cho vị rượu.
Muốn khai thác được hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.