Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Les Vignots Pommard
Không giống như những chai rượu truyền thống được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hết sức đơn giản, loại vang cao cấp này được tạo nên bằng một phương pháp hết sức kỳ công, tỉ mỉ với nhiều công đoạn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và nghiền nát rồi đưa vào hệ thống để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm chúng sẽ được kiểm định chất lượng. Khi hương vị và chất lượng đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với chất lượng hảo hạng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Một yếu tố cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đó chính là hương vị của rượu. Những trái nho chính là nguyên liệu chủ đạo phục vụ quá trình sản xuất, nho được kết hợp cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như trái cây chín mọng và một số loại gia vị chất lượng cao. Có thể kể tới trái mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng hòa quyện cùng vị nấm, khói, mật ong, gỗ sồi, vani, bơ, caramel, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà tạo nên một chất lượng hoàn hảo trong hương vị cho rượu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Lựa chọn rượu khi được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng là một quyết định sáng suốt chắc chắn sẽ mang tới thành công cho quý vị.