Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Musigny Grand Cru
Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì có lẽ chính dư vị có bên trong chai rượu vang này trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng dùng vang đi qua hết những kỷ niệm này cho đến những kỷ niệm khác. Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc. Có những cung bậc cảm xúc khác nhau dường như chẳng bao giờ khiến cho khách hàng không si mê chúng được. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Gợi ý một só món ăn cho bạn lựa chọn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, rượu mận và sốt vang. Điều kiện nhiệt độ dùng vang ra sao cũng rất quan trong để sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi người dùng thưởng thức vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.