Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Vosne Romanee
Rượu vang Đỏ nước Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Điều gì làm nên phong cách riêng của những chai rượu vang ấy? Phải chăng nhà sản xuất có bí quyết riêng để tạo nên cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang sáng giá, độc đáo và mới mẻ nhất. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, dâu tây hay thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng trở nên si mê sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.