Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Vosne Romanee Les Genaivrieres
Mang trong mình một nét đẹp sang trọng, quyến rũ, thướt tha như một nàng công chúa trong chốn hậu cung vì thế sau khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng và trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều thực khách. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm nổi bật của chai rượu vang này. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và một số nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thuốc lá, xì gà, mocha, socola, cà phê tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Các chuyên gia đánh giá nếu quý vị thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cho cơ thể chúng ta trở nên dẻo dai, giúp làn da mịn màng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích ăn ngon, ngủ ngon hơn. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Một số thực phẩm được xem là phù hợp để thưởng thức cùng với rượu đó là thịt nướng, thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường thoáng mát, lý tưởng sẽ giúp tuổi thọ rượu trở nên lâu bền hơn.