Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Meo Camuzet Aux Boudots Nuits Saint Georges
Trước đây khi nhắc tới những khách hàng sử dụng rượu vang người ta thường nhắc tới những khách hàng có thu nhập cao, những người thuộc tầng lớp thượng lưu mới có cơ hội thường xuyên thưởng thức chúng. Giờ đây rượu vang đã trở thành thứ đồ uống phổ biến có mặt nhiều tại các bữa ăn gia đình nhờ mức sống của người dân tăng cao. Hương vị của rượu là một yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, bên cạnh những trái nho Pinot Nero căng mọng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, caramel, socola mang đến sự hoàn hảo hơn trong hương vị cho rượu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế đem đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái khi thưởng thức. Sau một thời gian trưởng thành lâu dài trong những chiếc thùng gỗ sồi với quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa rượu mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.