Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Perrot Minot Clos Vougeot
Khách hàng chính là người đưa ra những nhận xét và đánh giá tổng quan về bất cứ một sản phẩm rượu vang nào vì thế điều đầu tiên mà họ quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ, giá thành của rượu. Ngoài ra họ còn đặc biệt chú ý đến hương vị cũng như quy trình sản xuất của loại đồ uống đó. Chai vang đỏ cao cấp mà chúng ta đang tìm hiểu sở hữu một thiết kế đỉnh cao, đẹp mắt, sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng vô số loại trái cây chín mọng đỏ như dâu, dâu rừng, mận, cassis, việt quất, anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, đinh hương, ca cao, caramel, socola mang đến vị rượu tuyệt vời nhất.
Những chiếc thùng gỗ sồi trở thành một vật dụng hết sức quan trọng mà nhà sản xuất sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.