Rượu Vang Domaine Perrot Minot Clos Vougeot

Là một khách hàng trung thành của rượu vang Pháp chắc chắn quý vị đã thưởng thức và làm đa dạng thêm bộ sưu tập của bản thân mình bằng nhiều loại rượu vang đỏ cao cấp. Một trong những cái tên chắc chắn để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng là chai Rượu Vang Domaine Perrot Minot Clos Vougeot. Nhiều khách hàng đã lựa chọn và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu đem lại vì thế họ hết sức ưng ý và hài lòng. Rượu là món quà đầy ý nghĩa mà khách hàng có thể dành tặng cho bạn bè, gia đình và người thân.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

9.909.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-9909
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Perrot Minot Clos Vougeot

Khách hàng chính là người đưa ra những nhận xét và đánh giá tổng quan về bất cứ một sản phẩm rượu vang nào vì thế điều đầu tiên mà họ quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ, giá thành của rượu. Ngoài ra họ còn đặc biệt chú ý đến hương vị cũng như quy trình sản xuất của loại đồ uống đó. Chai vang đỏ cao cấp mà chúng ta đang tìm hiểu sở hữu một thiết kế đỉnh cao, đẹp mắt, sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng vô số loại trái cây chín mọng đỏ như dâu, dâu rừng, mận, cassis, việt quất, anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, đinh hương, ca cao, caramel, socola mang đến vị rượu tuyệt vời nhất.

Những chiếc thùng gỗ sồi trở thành một vật dụng hết sức quan trọng mà nhà sản xuất sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận