Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Perrot Minot Mazoyeres Chambertin
Có những chai rượu vang sử dụng rất nhiều giống nho để tạo nên cấu trúc tuy nhiên loại vang đỏ cao cấp này chỉ sử dụng duy nhất một giống nho mang tên Pinot Noir. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Với một quy trình hoàn hảo như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi vị khách kể cả những người khó tính nhất.
Rượu sở hữu cho mình thiết kế đỉnh cao, sang trọng, quyến rũ; gam màu đỏ đậm ấn tượng đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, dâu rừng. Không chỉ dừng lại ở đó thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, đinh hương, nhục đậu khấu mang đến chất lượng tươi ngon, hấp dẫn nhất cho rượu.
Quý vị nên thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.