Rượu Vang Domaine Perrot Minot Mazoyeres Chambertin

Nhắc tới những chai rượu vang đỏ cao cấp trên thế giới sẽ là thiếu sót nếu như quý vị không kể tới cái tên Rượu Vang Domaine Perrot Minot Mazoyeres Chambertin của đất nước Pháp. Một trong những cái tên đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt, hương vị tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Rượu là một sự lựa chọn tin cậy của khách hàng dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc tất niên, tiệc tiếp đón nguyên thủ quốc gia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

10.687.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-10687
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Perrot Minot Mazoyeres Chambertin

Có những chai rượu vang sử dụng rất nhiều giống nho để tạo nên cấu trúc tuy nhiên loại vang đỏ cao cấp này chỉ sử dụng duy nhất một giống nho mang tên Pinot Noir. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Với một quy trình hoàn hảo như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi vị khách kể cả những người khó tính nhất.

Rượu sở hữu cho mình thiết kế đỉnh cao, sang trọng, quyến rũ; gam màu đỏ đậm ấn tượng đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, dâu rừng. Không chỉ dừng lại ở đó thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, đinh hương, nhục đậu khấu mang đến chất lượng tươi ngon, hấp dẫn nhất cho rượu.

Quý vị nên thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận