Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Saint Nicolas Cuvee Jacques
Rượu vang Đỏ của Pháp có những ấn tượng vô cùng độc đáo mới mẻ không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác trên thị trường hiện nay. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang này? Phải chăng nhà sản xuất có bí quyết riêng mà không phải bất cứ một kiệt tác nghệ thuật nào cũng có thể so sánh được với chúng. Mang hương thơm chủ đạo của những trái nho Pinot Noir, rượu vang là sự ấn tượng bởi hương vị của chính những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức quý khách hàng còn cảm nhận được hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín. Những cung bậc cảm xúc khác nhau khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này sẽ làm cho khách hàng yêu vang ngay lập tức. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé. Rượu như làm ấm lên không khí của những bữa tiệc vui tươi hạnh phúc hơn.