Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Serafin Pere & Fils Bourgogne
Serafin Pere & Fils không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước Pháp không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang ra đời lần lượt là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ đó là tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay mận chín. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể của khách hàng thưởng thức rượu. Chai rượu vang này trở thành niềm ao ước của nhiều khách hàng yêu thích rượu vang trên thế giới. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò sốt vang, rượu mận, bít tết hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16 -18 độ. Rượu sẽ để lại một kết thúc ngập tràn yêu thương trọn vẹn cho khách hàng thưởng thức rượu vang.