Rượu Vang Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir

Khi nói đến vang đỏ Pháp có biết bao những cảm nhận khác nhau dành cho rượu vang của quốc gia này. Và có lẽ chai Rượu Vang Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir mang đến cho người dùng rất nhiều ngỡ ngàng cũng như nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đến với sản phẩm rượu vang bạn sẽ được trải nghiệm với những điều thú vị ngọt ngào chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.190.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1190
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir

Domaine Weinbach nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang của Pháp bấy lâu nay. Có những đóng góp vô cùng to lớn cho hệ thống rượu vang của Pháp nói riêng và rượu vang thế giới nói chung, nhà sản xuất đã làm nên những chai rượu vang vô cùng sáng giá. Chai rượu vang này chính là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa một cách trọn vẹn và tinh tế hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp hương vị rượu khác nữa đan xen lẫn lộn kế tiếp nhau tấn công vào sâu vị giác, đó là hương vị của việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Thi thoảng vang còn là sự hiện diện hương vị của anh đào, bạch đậu khấu và quả lý chua đen. Một chút hương vị gỗ sồi thoang thoảng cũng là điểm cộng cơ bản cho chai rượu vang này để làm nên sự phong phú cũng như đẳng cấp cho dư vị rượu.

Màu đỏ ruby ánh tím đậm đà trở thành một ấn tượng thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào không rứt ra được. Con người ta cảm thấy yêu vang là bởi vì chúng quá hoàn hảo. Rượu hoàn hảo và làm hài lòng thực khách ở cả hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong cũng như mức giá thành hợp lý phải chăng mà chúng đang sở hữu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận