Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dominique Piron Morgon Côte Du Py
Dominique Piron chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay. Có biết bao những đứa con tinh thần điển hình tiêu biêu đến từ quốc gia này được nhiều khách hàng lựa chon. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài sản phẩm rượu vang như mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị bởi sắc màu như những đóa hoa tươi nở rộ. Khi nếm thử người ta còn lần lượt được ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo phong phú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang. Nào là hương vị của đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc rồi là ghi chú của gỗ sồi các loại. Chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần chắc chắn bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu chúng ngay được. Để có được chất lượng vang hoàn hảo đến như thế thì rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ kỳ công. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công, tiếp đến nho được mang đi chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thời gian kéo dài khoảng từ 6-12 tháng rồi mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm để tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.