Rượu Vang Duquesa Maria Private Selection

Những gì thuộc về rượu vang Bồ Đào Nha dường như không có một từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự độc đáo và mới mẻ có trong tính cách của sản phẩm rượu vang nước họ. Có biết bao những sản phẩm rượu vang của Bồ Đào Nha làm ảnh hưởng ghê gớm trên thị trường rượu vang trên thế giới. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đó là sản phẩm Rượu Vang Duquesa Maria Private Selection.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1-700
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Duquesa Maria Private Selection

Duquesa Maria không phụ lòng mong đợi của rất nhiều tín đồ rượu vang Bồ Đào Nha trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được đánh giá là một dòng vang đỏ tầm trung, nhưng có lẽ hương vị bên trong chúng luôn tự khẳng định mình chẳng bao giờ thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp khác. Điều gì làm nên ấn tượng hoàn hảo và đặc biệt đến như vậy dành cho sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này? Phải chăng không có một lý do nào khác lớn hơn đó là sự hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

Rượu có màu ruby đậm, vang sở hữu gam màu nóng bỏng đậm đà. Hương vị của vang khi thưởng thức như tấn công một cách nhanh chóng và mạnh mẽ trong khoang miệng. Đó là hương vị của giống nho Alicante Bouschet, Touriga Nacional, Aragonez kết hợp đan xen. Ngoài ra hương vị rượu vang còn tỏa sáng từ hương thơm sâu của quả mận chín và trái cây đỏ. Đặc trưng bởi vùng đồng bằng rộng lớn, khiến chai rượu có tannin mềm mượt, cân bằng và có nhiều vị gỗ, hậu vị kéo dài sau khi thưởng thức. Rượu được ví như người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi bữa tiệc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận