Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Eden Trail Shiraz
Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một loại rượu vang nào không thể thiếu đó chính là những trái nho có chất lượng đảm bảo. Loại vang đỏ này sử dụng những trái nho Shiraz làm nguyên liệu đầu vào để sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó chúng được đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình quan trọng nhất là ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng. Sau đó họ tiếp tục kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ tại khắp các thị trường trên thế giới.
Gam màu đỏ đậm ánh tím của rượu đã mang đến những dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Nồng độ cồn rượu nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, tanin bền lâu, axit cân bằng vì thế rượu là đồ uống dễ thưởng thức có thể sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như tiêu, vanilla, gỗ sồi, socola, thuốc lá, tuyết tùng tạo nên một hương vị đậm đà, ngọt ngào, tươi mát.
Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng một số món ăn như phô mai, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm. Bảo quản rượu ở những không gian mát mẻ, nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn tuổi thọ và chất lượng rượu lâu dài.