Rượu Vang Elki Syrah

Làm thế nào để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một siêu phẩm rượu vang Chile sáng giá tiêu biểu. Có lẽ trong muôn vàn những đứa con tinh thần khác nhau thì sản phẩm Rượu Vang Elki Syrah trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Những gì quý khách cảm nhận được về chai rượu vang này không bao giờ khiến cho khách hàng có thể lãng quên được chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

270.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1.3-270
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Elki Syrah

Giống nho Syral được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang trên thế giới lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên những chai rượu vang đỏ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Chúng được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Syrah. Quý khách hàng có thể cảm nhận được sự trọn vẹn yêu thương trong tính cách của sản phẩm rượu vang xuất phát từ dư vị tròn trịa của chính những trái nho ấy. Trong vòm miệng vang còn phát huy tối đa phong cách có trong mình với sự hỗn hợp của nhiều tầng lớp hương vị khác nhau.

Rượu có màu đỏ sáng với hương vị hỗn hợp của hoa quả chín  mọng, mùi gia vị như tiêu đen. Rượu có  hương vị mạnh của trái cây đen hòa quyện với mùi gia vị, hương tiêu đen, hương khói nhẹ lắng đọng kéo dài trong vòm miệng. 13.5% mang đến cho chai rượu vang có được cấu trúc vang cân bằng mượt mà và lượng tanin cũng như khoáng chất bên trong rượu đầy đủ. Không chỉ ấn tượng bởi màu sắc bên ngoài hay chất lượng bên trong mà ngay cả mức giá thành siêu rẻ siêu hấp dẫn của sản phẩm rượu vang cũng đủ để khiến cho nhiều khách hàng muốn sở hữu ngay chúng. Rượu làm niềm tự hào của nhà sản xuất mang tên Elki. Vang luôn xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang thì khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên đất nước Chile xinh đẹp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận