Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Escaleras De Empedrado Pinot Noir
Để đánh giá được chất lượng của một chai rượu vang thì bên cạnh việc sở hữu một nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trưởng thành qua một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình phân loại, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm đem đi đóng chai và tiêu thụ. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng đẹp mắt mà rượu còn chinh phục khách hàng bằng gam màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ.
Cấu trúc rượu rõ ràng, mạch lạc, ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dài lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Hương vị của rượu có sự xuất hiện của nho cùng một số loại quả mọng như dâu rừng, anh đào, việt quất, mận, cassis, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như lá nguyệt quế, tiêu, bạc hà, bánh gừng, xạ hương, da, nấm, gỗ sồi mang đến sự tươi mới, thơm ngon, sóng sánh không giống với bất cứ một sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.