Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny Vieilles Vignes
Sở hữu nồng độ cồn ở mức khá nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế khi thưởng thức hương vị của rượu sẽ len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng và ngấm xuống cơ thể tạo cảm giác khoan khoái, thích thú cho quý vị sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, cảm nhận sâu hơn nữa là vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu, dâu rừng hòa quyện với vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, mocha, nhục đậu khấu, socola, cà phê, thuốc lá, caramel, tuyết tùng, bơ, caramel, nấm, khói, đất tạo cảm nhận thơm ngon, độc đáo hơn, tươi tắn hơn.
Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, ấn tượng; quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, phân loại nho, nghiền nho để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một quy trình đảm bảo theo tiêu chuẩn như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp cho vị rượu trở nên ngon hơn, tươi hơn, chuẩn vị hơn. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giữ gìn được hương vị và tuổi thọ của chúng lâu dài hơn.