Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Frederic Magnien Cotes De Nuit Villages Croix Violette
Để quyết định thành công cho một bữa tiệc thì bên cạnh sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý chai rượu vang đó cần phải có hương vị gần gũi, thơm ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng hòa quyện cùng vô số loại quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu, dâu rừng, việt quất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đất, da, nấm, thuốc lá, socola, cà phê tạo nên vị rượu ngon hơn, đậm đà hơn chắc chắn sẽ chinh phục được mọi vị khách ngay từ lần đầu trải nghiệm. Không chỉ có hương vị đặc biệt, mới mẻ rượu còn sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng.
Trưng diện trong lớp áo choàng gam màu đỏ ruby ấn tượng vì thế rượu đã phần nào cho thấy sự xuất sắc của bản thân. Đặc biệt với việc trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa lâu dài trong những chiếc thùng gỗ sồi đã khiến chất lượng rượu đảm bảo hơn, tươi ngon hơn.
Quý vị nên kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.