Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gardenia Aglianico Azienda Agricola Paolo Leccisi
Gardenia là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Ý. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ thương hiệu sản xuất rượu vang này luôn tự khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Aglianico, chai rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và đầy đủ từ hương thơm của những trái nho ấy. Ghi chú bên trong dư vị của rượu vang còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương và dâu rừng. Sự mộc mạc có trong hương vị của rượu vang trở thành điểm nhấn cơ bản để thu hút những khách hàng chú ý rượu nhiều hơn nữa. 14% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà đầy đủ của khoáng chất bên trong chúng. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì khi thưởng thức khách hàng nên dùng rượu kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản để khách hàng thưởng thức với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang thích hợp cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc vui có đông người tham dự.