Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianmarco Refosco
Sau những căng thẳng mệt mỏi của công việc cũng như cuộc sống nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn hương vị của loại rượu vang đỏ này để xua tan đi những suy tư, muộn phiền của cuộc sống. Để có được sức mạnh như thế là do rượu sở hữu hương vị hoàn hảo từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Đầu tiên đó là giống nho Refosco nổi tiếng hòa quyện cùng một số loại trái cây đỏ mọng như blackberry, mâm xôi, việt quất. Đặc biệt là sự xuất hiện của hương thảo mộc đã làm cho vị rượu thở nên thoảng thơm, đậm đà, ngọt ngào hơn. Sự đa dạng trong hương vị chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Những đặc tính tốt mà rượu sở hữu như nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, sắc màu đỏ ruby ánh cam đã hoàn toàn làm rung động và xao xuyến biết bao trái tim ngay từ lần đầu tiếp xúc. Rượu ra đời nhờ khối óc sáng tạo và sự nhiệt huyết của nhà sản xuất, ekip sản xuất. Nho được đem đi phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa một thời gian dài sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong hương vị, chút vị đắng và một kết thúc tròn trịa vô cùng ấn tượng.
Thưởng thức rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 18 – 20 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, thịt nướng, phô mai trưởng thành.