Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Madama
Northern Italy nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những đứa con cưng ra đời từ vùng làm rượu này dường như có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Barbera, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang sẽ là sự thể hiện đến từ hương vị của những trái cây đó là tuyết tùng, anh đào, dâu tây và thảo mộc. Vang mang cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng với nồng độ cồn vừa đủ 13.5% làm cho tanin trong chai rượu vang trở nên phong phú hơn. Để phát huy tối đa hương vị có trong chai rượu vang thì việc khách hàng kết hợp thưởng thức rượu với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Ý. Ở mọi góc độ khác nhau thì chai rượu vang này luôn tỏa sáng. Rượu như mang đến một cung bậc cảm xúc yêu thương nhẹ nhàng lãng mạn chưa từng bao giờ có thể dễ dàng lãng quên đi.