Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Madama Barbera D’Alba
Gianni Gagliardo vốn dĩ tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Ý. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang chúng ta sẽ nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Được làm nên từ một giống nho cơ bản đó là nho Barbera, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của anh đào, tuyết tùng, thảo mộc hay đinh hương. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang còn là ở nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13.5%. Chai rượu vang rất cần có nghệ thuật thưởng thức rượu riêng để cho sản phẩm rượu vang này được phát huy trọn vẹn hơn nữa hương vị có trong rượu. Gợi ý những món ăn thích hợp cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt bò chế biến theo nhiều kiểu. Có thể là thịt bò nướng, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Hãy nhanh tay sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé.