Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gran Enemigo Chacayes Single Vineyard Cabernet Franc
Rượu vang Đỏ của Argentina không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Điều gì tạo nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang? Kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt hảo từ hương vị của chính những trái nho này. Khi thưởng thức lần lượt hương vị của rượu vang như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Quý khách hàng có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, thảo mộc và đinh hương. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng có thể cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn của những trái cây bên trong sản phẩm rượu vang này. 13.5% tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự mượt mà phong phú bên trong dư vị của sản phẩm rượu. Chai rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang chúng ta không thể không kể đến như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay sườn nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.