Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grand Allegranza Monastrell
Nói đến Tây Ban Nha người ta không chỉ nghĩ đến đất nước của những điệu nhảy Tago ấn tượng, đất nước của những trận đấu bò tót kinh điển mà nơi đây còn nổi tiếng là đất nước của nền ẩm thực đa dạng phong phú trong đó nổi bật hơn đó là văn hóa rượu vang. Những sản phẩm rượu vang của Tây Ban Nha không ngừng lớn mạnh trên thị trường và có khả năng lan tỏa rộng khắp các nước. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.
Gran Allegranza Monastrell là lựa chọn cẩn thận của nhà sản xuất rượu vang về nho, với hương vị ngọt ngào, blackberry trưởng thành. Một sự cân bằng duyên dáng của sô cô la đen với mâm xôi ngon ngọt trưởng thành, nó là một điều trị mà bạn sẽ không muốn vượt qua. Màu đỏ sẫm đậm đậm với viền màu xanh tím. Mùi hương là quả mâm xôi trưởng thành, anh đào chín ngon ngọt đậm nhẹ nhàng của các loại thảo mộc hoang dã cân bằng với một sô cô la đen. Nho được thu hoạch từ những cây nho trên 40 năm tuổi, được thu hoạch thủ công, rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi và để nghỉ trong chai 6 tháng trước khi b|n ra thị trường.
Rượu vang muốn được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu thì bạn cần lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…