Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Growers Gate Syrah
Gam màu đỏ đậm ánh tím chính là sắc màu rực rỡ, ấn tượng mà nhà sản xuất đã lựa chọn để rượu xuất hiện trên thị trường. Chính dấu ấn này đã ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Khui nắp chai rượu và thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng như blackberry, mận, anh đào đen, việt quất, blackberry, blackcurrant; phảng phất hương vị và vị cay nhẹ của hạt tiêu, đất, khói, gỗ sồi. Quý vị sẽ có những giây phút thư giãn cùng gia đình, bạn bè và người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu sở hữu nồng độ cồn lý tưởng, giá thành khá mềm phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hâu vị bền lâu vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ thấy dễ dàng sử dụng, không xảy ra tình trạng sốc. Rượu được lên men nhờ vào công đoạn sản xuất hết sức phức tạp, chúng được lên men lần đầu trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 15 ngày và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngắt, cuối cùng chúng được lên men, ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu 6 tháng nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Giữ trọn sự tươi ngon và hấp dẫn của rượu bằng cách trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút rồi sau đó thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt cừu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phòng lý tưởng là 18 độ C.