Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Heinrich Blaufränkisch Burgenland
Blaufrankish là một giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai rượu vang đỏ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được làm nên hoàn toàn từ chính giống nho này. Ngoài hương vị của nho, vang còn toát lên hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào và mận chín. 12.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, việc sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng sẽ làm nên tên tuổi của nhà làm rượu cũng như mang đến cho người dùng vang những cảm nhận đầy ngỡ ngàng mà không bao giờ khách hàng có thể lãng quên đi được rượu. Ngoài chất lượng bên trong thì hình thức của chai rượu vang cũng đủ sức để chinh phục những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang. Muốn thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì có 2 yếu tố khách hàng cần lưu ý. Một là nên biết cách lựa chọn những món ăn đi kèm với chai rượu vang này sao cho phù hợp như thịt đỏ, sườn đỏ nướng, thịt ướp hay thịt cừu nướng. Hai là cần dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình. Sẽ chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về rượu, vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay mà bất cứ ai khi dùng vang 1 lần cũng đều si mê chai rượu vang ngay lập tức.