Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Pinot Noir
Điểm nhấn đầu tiên là hết sức quan trọng vì thế nhà sản xuất hết sức chú ý đến điều này cho nên ekip sản xuất đã vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu lựa chọn một thiết kế sang trọng, đẹp mắt, quyến rũ cho rượu, gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ mang đến nhiều xúc cảm và thích thú cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công, phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, thuốc lá, vani, đinh hương, tuyết tùng, xì gà, mocha, socola, caramel tạo nên chất lượng hoàn hảo, đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn làm hài lòng mọi vị khách khi thưởng thức.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng là những thực phẩm được gợi ý nên kết hợp cùng rượu để có thể khai thác được hết vị tươi ngon do rượu đem lại.