Rượu Vang Henri Boillot Les Caillerets Volnay

Khi kể đến những chai vang đỏ của Pháp có biết bao những cảm nhận khác nhau. Một trong số những gợi ý cơ bản nhất để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với những bữa tiệc đó chính là sản phẩm Rượu Vang Henri Boillot Les Caillerets Volnay huyền thoại. Chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang này dù chỉ là một lần nhưng cũng đủ để mang đến những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.455.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4455
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Boillot Les Caillerets Volnay

Henri Boillot không ngừng làm nên những ấn tượng vô cùng đặc biệt dành cho rượu vang nước Pháp. Có những cảm nhận hết sức ngọt ngào phong phú về rượu vang đến từ nhà sản xuất này nhưng có lẽ cái tên chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được biết đến là một dòng vang đỏ cao cấp, sản phẩm rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Màu đỏ ruby tươi tắn có bên trong sản phẩm rượu vang như thổi vào hồn người một làn gió mới ở đó chan chứa tình yêu thương và sự hy vọng ngọt ngào. Khi thưởng thức vang lần lượt mang đến những rung động đến từ hương vị của nho đỏ Pinot Noir, ngoài ra vang còn lần lượt mang đến những cảm nhận của hương vị tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay da thuộc.

Thưởng thức rượu vang như thế nào để ngon hơn? Đây cũng là một trong số những yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò sốt vang, bít tết, thịt cừu nướng các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận