Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Jayer Cros Parantoux Vosne Romanee
Henri Jayer được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo hơn cả mong đợi dành cho thực khách. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt mang đến những trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay mận chín. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng được thưởng thức đảm bảo đúng nghệ thuật, Một số món ăn cơ bản nhất thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt cừu nướng, hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để được trải nghiệm với chai rượu vang này quý khách hàng nhé.