Rượu Vang Horizon De Bichot Pinot Noir

Không riêng gì rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường, vang Pháp luôn là đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Sản phẩm Rượu Vang Horizon De Bichot Pinot Noir sẽ trở thành gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức bởi những giá trị hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

778.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-778
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Horizon De Bichot Pinot Noir

Một trong số những gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ quốc gia Pháp lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu hiện nay đó chính là sản phẩm rượu vang này phải không quý khách hàng. Có những cảm nhận vô cùng mới mẻ, chỉ cần thưởng thức chai rượu vang thì hương vị có trong chai rượu vang này sẽ trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu dành cho thực khách.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của giống nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức chính dư vị của những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Vang làm nên sự trải nghiệm đầy đủ của những trái cây khác nhau đan xen lẫn lộn đó là hương vị của tuyết tùng, mận chín, anh đào hay da thuộc. Nếu có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng thì chắc chắn chai rượu vang sẽ có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn được thưởng thức phù hợp nhất với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 16 -18 độ. Đừng quên nên lựa chọn chai rượu vang này để thưởng thức dành cho những bữa tiệc vui có đông người tham dự.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận