Rượu Vang Hubert Lamy Santenay Clos Des Hâtes Pinot Noir

Rượu Vang Hubert Lamy Santenay Clos Des Hâtes Pinot Noir là một sản phẩm vang đỏ đã để lại dấu ấn đậm nét với các chuyên gia và khách hàng chuộng vang trên thế giới nhờ chất lượng hoàn hảo, hương vị tuyệt vời, hợp với khẩu vị người tiêu dùng và có khả năng lan tỏa, gắn kết yêu thương đem lại thành công cho những bữa tiệc của nhiều khách hàng. Quý vị có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho sếp, cho bạn bè và người thân cũng vô cùng hấp dẫn và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.990.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK1-2990
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Santenay Clos Des Hâtes Pinot Noir

Để có một đồ uống thành phẩm có chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì bên cạnh việc việc ra đời bởi một nhà làm vang lừng danh chúng còn phải có một ekip sản xuất đáp ứng được công việc, một quy trình sản xuất đảm bảo và đặc biệt là phải được tạo nên từ một nguồn nguyên liệu dồi dào. Với nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, tuyết tùng, nhục đậu khấu, cà phê, socola tạo nên sự mịn màng, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho rượu.

Xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt đã giúp chất lượng của vang đảm bảo. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt lợn, thịt đỏ, phô mai, pho mát với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận