Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Santenay Clos Des Hâtes Pinot Noir
Để có một đồ uống thành phẩm có chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì bên cạnh việc việc ra đời bởi một nhà làm vang lừng danh chúng còn phải có một ekip sản xuất đáp ứng được công việc, một quy trình sản xuất đảm bảo và đặc biệt là phải được tạo nên từ một nguồn nguyên liệu dồi dào. Với nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, tuyết tùng, nhục đậu khấu, cà phê, socola tạo nên sự mịn màng, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho rượu.
Xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt đã giúp chất lượng của vang đảm bảo. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt lợn, thịt đỏ, phô mai, pho mát với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.