Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang IL Sigillo Aglianico del Vulture
Có những chai rượu vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất nhưng với chai rượu vang này nhà sản xuất chỉ tin tưởng và lựa chọn duy nhất một giống nho là Aglianco làm thành phần chính. Nho chỉ được làm nguyên liệu sản xuất khi đã héo vì chín quá. Sau đó chúng tiếp tục được ngâm lạnh trong khoảng 30 ngày để đảm bảo độ tanin cân bằng. Cuối cùng chúng được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 24 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, hậu vị bền lâu, axit nhẹ nhàng, sóng sánh là những ưu điểm ấn tượng của chai rượu vang này.
Hương vị của rượu cũng đặc biệt ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như socola, gỗ sồi, thuốc lá, mocha, vani, cà phê, tuyết tùng, đinh hương, bơ, mocha, xì gà, đất, khoáng chất. Nguyên liệu dồi dào cũng góp phần tạo ra một đồ uống độc đáo, thơm ngon, chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Rượu có màu đỏ ruby ánh tím ấn tượng, quyến rũ, lộng lẫy như một cô công chúa xinh đẹp tuổi 18 làm nao lòng những thực khách ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.
Các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt gia cầm cùng những món ăn hầm, nướng, xúc xích, salad sẽ giúp quá trình thưởng thức vang trở nên tươi ngon, ấn tượng hơn. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường quá nóng, quá lạnh quý vị nhé.