Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jacques Frederic Mugnier Chambolle Musigny
Jacques Frederic Mugnier không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước Pháp được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang ra đời là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức vang còn phảng phất sự đan xen ghi chú từ hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay việt quất rồi thi thoảng còn có hương vị của mâm xôi, gỗ sồi hay da thuộc. Nếu có được nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng điều đó sẽ góp phần làm cho sản phẩm rượu vang phát huy được một cách tối đa dư vị có trong sản phẩm rượu vang này. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Sản phẩm rượu vang sẽ là niềm ao ước của nhiều tín đồ rượu vang nước Pháp.