Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Claude Boisset Aloxe Corton 1ER Cru Les Valozières
Jean Claude Boisset không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và dường như những chai rượu vang đỏ cao cấp của họ luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là sự ghi chú lẫn lộn đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cũng như cảm nhận về chai rượu vang này ở từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc.