Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Claude Boisset Chassagne Montrachet 1ER Cru Les Chenevottes
Jean Claude Boisset không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Điều gì làm nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang đó sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn đi kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được tiếp cận với chai rượu vang này trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc ấy nhé. Rượu mang đến sức sống mãnh liệt trong lòng khách hàng dùng vang.