Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Claude Ramonet Coteaux Bourguignon
Điều gì làm nên tính cách của chai rượu vang, khoác lên mình một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt, sản phẩm rượu vang mang đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Khi thưởng thức lần lượt trong dư vị của rượu vang là những hương vị của nhiều trái cây đan xen ghi chú. Nào là hương vị của nho Gamay rồi đến hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thảo mộc. Những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ làm nên bản tình ca ngọt ngào sâu lắng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản phù hợp cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Một sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng khi chúng được kết hợp thưởng thức là một nghệ thuật. Chai rượu vang xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Rượu làm nên bản tình ca trọn vẹn sâu lắng dành cho quý khách hàng. Kể từ đó vang Pháp sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ đó mà rượu vang Pháp luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến.