Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Luc Colombo La Violette Syrah
Jean Luc Colombo tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Có biết bao những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có những cảm nhận rất riêng, chính dư vị có trong chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dung rượu đến với sản phẩm rượu vang một cách tự nhiên nhất. Trong vòm miệng một phức hợp hương vị khác nhau ồ ạt tấn công sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Vang là sự trải nghiệm bởi hương vị của nho Syrah, rồi thi thoảng rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, thảo mộc hay mận chín. Thử hỏi vì sao chai rượu vang lại độc đáo đến như thế, phải chăng nhà sản xuất có bí quyết làm rượu vang riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn cơ bản phù hợp cho khách hàng dung kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ vừa đủ từ 16-18 độ để chai rượu vang được ngon hơn.