Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Faiveley Ladoix
Domaine Faiveley lần lượt cho ra đời với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Dường như những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng có phần độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng đầy lưu luyến từ hương thơm của những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức quý khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, anh đào hay đinh hương. Thi thoảng vang còn toát lên được hương vị của bạch đậu khấu đan xen ghi chú. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang vô điều kiện. 13% là nồng độ cồn có bên trong sản phẩm rượu vang này. Kết hợp với những món ăn khác nhau sẽ làm cho hương vị của rượu vang trở nên ngọt ngào sâu lắng hơn. Bạn có thể lựa chọn những món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.