Rượu Vang Joseph Faiveley Vosne Romanee

Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng có lẽ vang Pháp luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho rất nhiều quý khách hàng. Sản phẩm Rượu Vang Joseph Faiveley Vosne Romanee trở thành một đứa con cưng đến từ nhà làm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-3650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Faiveley Vosne Romanee

Mang tên thương hiệu Domaine Faiveley của nước Pháp, chai rượu vang này được biết đến là một đứa con cưng của nhà làm rượu có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi thắm, sản phẩm rượu vang mang đến sự sở hữu trọn vẹn đến từ chính ánh màu như sắc đep của những đóa hoa tươi. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa phức hợp hương vị đến từ việt quất, dâu tây, tuyết tùng hay anh đào. Có cấu trúc vang nhẹ nhàng chỉ với 13% đã phần nào khẳng đinh được giá trị va tên tuổi của nhà làm rượu trong lòng thực khách. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Đối với những chai vang đỏ chúng sẽ thích hợp nhất khi được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Mức giá của chai rượu vang này tương đối đắt đỏ điều đó cũng phần nào khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của sản phẩm rượu vang. Đừng quên lựa chọn chai vang này để thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Cần bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để chai rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình hơn. Đặc biệt cần có nghệ thuật dùng vang đúng cách để góp phần phát huy tối đa dư vị có trong sản phẩm rượu vang ấy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận