Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Phelps Insignia
Một chai rượu vang hảo hạng phải đi kèm với chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra chúng còn phải sở hữu một quy trình sản xuất lâu dài, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng sau khi được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo bởi những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được đem hái thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy để chọn lọc, phân loại và chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch này sau đó sẽ được đem đi ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 24 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi xuất khẩu.
Sự xuất sắc của chai rượu vang này còn đến từ việc chúng sở hữu một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, một gam màu đỏ ruby ấn tượng cùng nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ. Thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhè nhẹ của gia vị và vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant. Việc bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, thuốc lá, xì gà, socola, caremel…cũng góp phần làm đa dạng thêm vị vang.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tiêu chuẩn nhất dao động từ 16 – 18 độ C.