Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Julien En Billat Jean Francois Ganevat
Rượu vang Đỏ nước Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với biết bao sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đỏ cao cấp của thương hiệu Anne et Jean Francois Ganevat được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Lần đầu tiên ra mắt khách hàng, chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang đã thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương, da thuộc hay mận chín. Những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu vang nước Pháp sẽ còn là sự ấn tượng đến từ màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang. Sản phẩm rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng biết cách lựa chọn rượu vang với những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, thịt cừu và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chỉ cần dùng vang 1 lần sẽ làm cho khách hàng nhỡ mãi về từng dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang. Rượu không bao giờ chịu thua kém gì so với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau trên thế giới.