Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kaesler The Bogan Shiraz
Kaesler vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Úc. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này để lại trong ký ức của khách hàng những cảm nhận yêu thương trọn vẹn. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho đó là nho Shiraz, rượu vang lan tỏa hương vị ngọt ngào và sâu lắng từ hương vị của những trái nho ấy. Ghi chú bên trong hương vị của rượu vang chúng ta còn có thể cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay gỗ sồi. Từng dòng cảm xúc khác nhau như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến rượu vang của Úc nhiều hơn. Trong những khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng khi có sự góp mặt của sản phẩm rượu vang này. Nên lưa chọn một số món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đỏ để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thit bò hay thit cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.