Rượu Vang Katherine Hills Shiraz

Rượu Vang Katherine Hills Shiraz là chai rượu vang đỏ của Úc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng dành cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc tân gia, tiệc đấy tháng. Sức hấp dẫn của chai rượu vang này chính là từ hương vị và chất lượng hoàn hảo mà chúng sở hữu. Quý vị cũng có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng thích hợp và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

285.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM3-285
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Katherine Hills Shiraz

Lộng lẫy giữa một rừng đồ uống trên thị trường rượu vang với gam màu đỏ ruby rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình trước khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những đặc điểm dễ nhận thấy khi thưởng thức loại vang đỏ này. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng đen như mận, anh đào, dâu rừng, việt quất, blackcurrant, blackberry hòa quyện cùng một chút cay nồng của hạt tiêu, gỗ sồi và vị thanh mát ngọt ngào của cam thảo sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi quý vị thưởng thức rượu.

Thật tuyệt vời nếu như quý vị có điều kiện thường xuyên thưởng thức loại rượu vang này. Vì khi thưởng thức cơ thể quý vị sẽ trở nên dẻo dai, hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch, ung thư, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Đây chính là những tác dụng vượt trội mà không nhiều khách hàng biết đến. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng chính là những món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu với nhiệt độ thích hợp để sử dụng dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận