Rượu Vang La Prohibicion Garnacha – Tintorera

Những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha chắc chắn trở nên quen thuộc với đứa con tinh thần mang tên Rượu Vang La Prohibicion Garnacha – Tintorera đến từ đất nươc họ. Có những cảm nhận rất riêng, rượu vang như mang đến sức mạnh bởi hương vị vang phong phú để lại ký ức lâu dài trong vòm miệng. Hãy lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự, vang chắc chắn sẽ mang đến một bầu không khí ấm áp tươi vui ngập tràn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1943
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Prohibicion Garnacha – Tintorera

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp, chai rượu vang này bởi vì thế chúng không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Là niềm tự hào của nhà sản xuất Pittacum, vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu.

Rượu được lên men từ 2 loại nho Garnacha và Tintorera hàng thế kỷ đã trồng trên các ngọn đồi dốc. Vườn nho được chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân hóa học và chất diệt cỏ. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục phát triển thêm 24 tháng trước khi mang chúng ra đóng chanh thành phẩm.

Rượu có màu đỏ pha sắc tím nhạt. Ánh màu ấy đủ để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Và người ta có thể yêu thương chai rượu vang ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Rượu thể hiện được nét tính cách đặc trưng của nho Garnacha – Tintorera – hương vị của Đại Tây Dương

Những món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay các món sườn ướp nướng sẽ là ẩm thực hoàn hảo nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận