Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Prohibicion Garnacha – Tintorera
Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp, chai rượu vang này bởi vì thế chúng không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Là niềm tự hào của nhà sản xuất Pittacum, vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu.
Rượu được lên men từ 2 loại nho Garnacha và Tintorera hàng thế kỷ đã trồng trên các ngọn đồi dốc. Vườn nho được chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân hóa học và chất diệt cỏ. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục phát triển thêm 24 tháng trước khi mang chúng ra đóng chanh thành phẩm.
Rượu có màu đỏ pha sắc tím nhạt. Ánh màu ấy đủ để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Và người ta có thể yêu thương chai rượu vang ngay từ hình thức bên ngoài của chúng. Rượu thể hiện được nét tính cách đặc trưng của nho Garnacha – Tintorera – hương vị của Đại Tây Dương
Những món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay các món sườn ướp nướng sẽ là ẩm thực hoàn hảo nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.