Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Roche Saint Vincent Saumur Champigny
Trưởng thành từ vùng đất Loire Valley đầy hứa hẹn, sản phẩm rượu vang có lẽ đã có khả năng chinh phục biết bao khách hàng hiện nay. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì với họ việc lựa chọn chai rượu vang này là tối ưu hơn cả. Khi nếm thử những cung bậc cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng. Nào là hương vị của nho Cabernet Franc rồi đến hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu như lần lượt tấn công vào sâu thẳm bên trong tâm trí của người dùng. Để một lúc nào đó khi thôi ngừng thưởng thức rượu vang thì những ký ức về rượu sẽ luôn đi cùng theo năm tháng. 12.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một sự giàu có trong lượng tanin mượt mà phong phú có bên trong rượu. Đến với quý khách hàng rượu vang trở thành một món quà tinh thần đặc biệt để dẫn dắt người dùng đi qua những niềm vui này cho đến niềm vui kia. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng được sử dụng đúng cách. Chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hương vị có trong rượu khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.