Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lapostolle Cuvée Alexandre Cabernet Franc
Central Valley / Colchagua nổi tiếng là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Chile. Có biết bao những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang đến cho người dùng những cảm nhận yêu thương trọn vẹn. Chai rượu vang này là một minh chứng. Điều gì làm nên tính cách riêng cho sản phẩm rượu vang? Mang hương vị ngọt ngào sâu lắng của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú bởi hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, ạnh đào và đinh hương. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang là một lần chúng ta như muốn ngay lập tức được sở hữu sản phẩm rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình. Chai rượu vang này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà làm rượu, Họ thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp theo là công đoạn chọn lọc sơ chế nho và mang đi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được mang đi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.