Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Bonheur The Trading Post Red Blend
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng bởi để có thể đưa ra được quyết định có nên sở hữu rượu hay không khách hàng đều phải căn cứ vào những yếu tố này. Được tạo nên bởi nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng, nhà sản xuất đã sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như dâu rừng, anh đào, mận, việt quất, dâu, ô liu, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, dâu tằm, thuốc lá, xì gà, ca cao mang đến một hương vị hoàn hảo, thơm ngon hơn cho rượu.
Khách hàng sẽ cảm thấy thật sự bất ngờ khi quý vị khui nắp chai và rót rượu bởi gam màu đỏ ruby đậm mà rượu sở hữu đem đến một vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa hơn. Sau khi được thu hoạch những trái nho căng mọng được vận chuyển về nhà máy, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nhiều khách hàng đã thật sự thành công sau khi lựa chọn và trải nghiệm hương vị của rượu cùng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C.