Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang LE Limited Edition
Không chỉ là chai rượu vang sang trọng, đẳng cấp mà rượu còn có hương vị gần gũi với khẩu vị người tiêu dùng, với nguồn nguyên liệu chính là giống nho Pinot noir nổi tiếng hòa quyện cùng hương vị của một số loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, dâu rừng; một số loại nguyên liệu cao cấp cũng được sử dụng để tạo nên hương vị của rượu bao gồm gỗ sồi, vani, socola, đinh hương, mocha, tuyết tùng, bơ, gia vị nướng. Sự đa dạng và nguyên liệu có chất lượng cao đã giúp rượu trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng cùng với cấu trúc sống động, tanin cân bằng, hậu vị dài lâu, nồng độ cồn khá mạnh mẽ vì thế khi sở hữu và trải nghiệm quý vị nên lưu ý để tránh gây sốc cho người sử dụng. Rượu trải qua quá trình lên men malolactic bằng cách ép nho để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men trong 10 – 15 ngày bằng phương pháp lên men malolactic trước khi chúng được gạn vào trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 24 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt gia cầm, mì Ý. Bảo quản rượu ở nơi thoáng mát; tránh những nơi quá nóng hoặc nhiệt độ quá thấp.