Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Livio Felluga Refosco
Friuli Venezia Giulia xứng đáng được mệnh danh là cái nôi lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Refosco, rượu vang là sự trải nghiệm từ hương vị của giống nho này. Đan xen trong từng giọt rượu ấy còn là sự xuất hiện đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nhau nữa. Trong đó phải kể đến là những hương vị của dâu rừng, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay da thuộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu vang ngay lập tức từ chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang. Việc sở hữu một gam màu đỏ ruby tươi tắn trở thành một trong số những yếu tố để chinh phục khách hàng nhanh chóng. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm theo nhiều món ăn khác nhau. Có thể dùng rượu kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt gà, thịt cừu, thịt lợn nướng hay sốt vang và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.